Xuất khẩu lao động Đài Loan có những ngành gì?

Lựa chọn nghành nghề để đi xuất khẩu lao động Đài Loan tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Lý do là bởi nếu bạn lựa chọn được nghành nghề phù hợp, phù hợp với bản thân và phù hợp với định hướng tương lai về sau (sau khi xuất khẩu lao động Đài Loan) thì sẽ rất rất tuyệt vời.

Vì thế, trước khi quyết định sang Đài Loan bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nghành nghề cho mình nhé!

Nhóm ngành xuất khẩu lao động Đài Loan dành cho nữ giới

Dưới đây là những ngành phù hợp và được nhiều lựa chọn từ các bạn Việt Nam đi xuất khẩu lao động

Ngành may mặc

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Ngành may mặc

May mặc một trong những ngành xuất khẩu lao động Đài Loan hot

May mặc là một trong những công việc được phái nữ lựa chọn nhiều nhất khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, bởi tính chất công việc không mấy nặng nhọc mà mức thu nhập cũng tương đối ổn định, ngoài ra nếu bạn chăm chỉ làm thêm, thì thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể. Ngành may mặc không yêu cầu quá cao, chỉ cần bạn có chút khéo léo và chịu khó là có thể làm được.

Ngành chế biến thực phẩm

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Ngành chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm một trong những ngành xuất khẩu lao động Đài Loan hot

Chế biến thực phẩm cũng là một trong những ngành mũi nhọn của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với tính chất công việc làm trong nhà xưởng, không phải chịu các tác động từ thời tiết cũng như không quá nặng nhọc, chế biến thực phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ.

Hơn nữa do yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, nên mọi hoạt động tại công xưởng cũng đều được ghi lại bằng camera, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc. Ngoài thời gian làm việc tại công xưởng, bạn cũng có thể làm thêm để cải thiện thu nhập. Đây cũng là nhóm ngành được đánh giá là có nhiều ưu tiên, hỗ trợ công nhân.

Xem thêm: Tuyển gấp công nhân nữ làm chế biến thực phẩm tại Đài Loan

Ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Ngành nông nghiệp

Nông nghiệp một trong những ngành xuất khẩu lao động Đài Loan hot

Ngành nông nghiệp được phân chia ra thành 2 nhóm: Trồng trọt và chăn nuôi. Đây là công việc khá quen thuộc với phụ nữ Việt Nam, chính vì vậy khi sang Đài Loan làm việc chị em cũng dễ dàng hòa nhập hơn. Công việc này cũng yêu cầu không quá khắt khe về tiêu chí sức khỏe. chính vì thế bạn cũng dễ dàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Mặc dù công việc thuộc nhóm ngành này không được thuận lợi về yếu tố môi trường, tuy nhiên là việc ngoài trời, được hít thở không khí trong lành cũng rất thoải máidễ chịu.

Hơn thế nữa, các khâu trong ngành này cũng dần được tự động hóa, áp dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, công việc chủ yếu được điểu khiển bằng máy móc, không đòi hỏi nhiều về sức người nên rất phù hợp với phụ nữ.

Nhóm ngành xuất khẩu lao động Đài Loan danh cho nam giới

Tại Đài Loan, những ngành phù hợp với Nam và rất có triển vọng sau khi về Việt Nam là những ngành dưới đây.

Ngành cơ khí

Xuất khẩu lao động Đài Loanh - Ngành cơ khí

Cơ khí một trong những ngành xuất khẩu lao động Đài Loan hot

Nhóm ngành này thường chỉ dành riêng chon nam giới. Với mức thu nhập khá cao, dao động từ 27.000 – 29.000 Đài tệ/tháng, nên ngành cơ khí thường ưu tiên kinh nghiệm và mỗi đơn hàng sẽ có từng công việc, yêu cầu cụ thể cho người lao động lựa chọn.

Các đơn hàng cơ khi bao gồm các công việc chính sau: Hản, tiện CNC, hàn dập kim loại, gia công các sản phẩm cơ khí…

Ngành chế biến thực phẩm

nhóm ngành mũi nhọn của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan nên nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này cũng rất lớn. Các doanh nghiệp cũng có nhiều những chính sách ưu tiên, hỗ trợ đối với lao đông hơn.

Các đơn hàng đa dạng cho người lao động lựa chọn: Chế biến thịt gà, chế biến thủy, cơm hộp, làm bánh…

Ngành xây dựng

Xuất khẩu đài loan ngành xây dựng

Xây dựng một trong những ngành xuất khẩu lao động Đài Loan hot

Đây là nhóm ngành có số lượng lao động Việt Nam chọn cao nhất. Do nhiều lao động nước ta chỉ mới học hết cấp 2, không được đào tạo tay nghề trong bất cứ lĩnh vực nào khác, bên cạnh đó vẫn đáp ứng tốt yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe nên lao động nam thường lựa chọn đi xây dựng. Do tính chất công việc nên các đơn hàng xây dựng thường có yêu cầu cao về sức khỏe, ngoại hình.

Ngành này có lương cơ bản khá cao. Điều kiện lao động cũng vô cùng an toàn với các đồ bảo hộ dành riêng cho công nhân xây dựng. Người lao động cũng sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thwucs chuyên môn cần thiết để phục vụ công việc.

Trên đây là một số ngành đi xuất khẩu lao động Đài Loan cơ bản, các bạn có thê tham khảo. Trên trang web trivietssd.com.vn chúng tôi có đăng rất nhiều đơn hàng chi tiết, cụ thể, các bạn có thể vào tìm hiểu. Nếu có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, bạn hãy liên hệ với chúng tôt qua đường dây nóng:

Hotline: 0868.332.768 (Mrs Huệ) hoặc để lại tin nhắn qua Facebook: Trí Việt Tuyển Sinh

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký xuất khẩu lao động
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ