TRÍ VIỆT Tuyển sinh du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 là đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm từ các trường Nhật Bản. Ngoài việc lựa chọn các kỳ tuyển sinh trong năm ra bạn cũng cần quan tâm đến điều kiện và thông tin liên quan

Nhật Bản là đất nước phát triển trong khu vực Châu Á. Những năm gần đây, Nhật Bản đang mở rộng tuyển chương trình Du học để có nguồn nhân lực đào tạo sau này trở thành nhân lực chất lượng cao cho Nhật Bản. Không chỉ vậy, việc mở rộng của Nhật Bản cũng thể hiện sự hữu nghị hợp tác giữa Việt nam – Nhật Bản.

Mỗi năm, Du học Nhật Bản4 kỳ nhập học, tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019 bao gồm: kỳ tháng 01, kỳ tháng 04, kỳ tháng 07 và kỳ tháng 10. Hiện tại, gần nhất là tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 10 năm 2019 để thực hiện giấc mơ Du học Nhật Bản.

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019 cần những điều kiện gì?

Du học Nhật Bản có những điều kiện chung cho tất cả các hồ sơ của Du học sinh. Các trung tâm tư vấn du học mà bạn lựa chọn sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ tham gia chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019. Bạn có thể tham khảo bài viết chuyên về Điều kiện du học Nhật Bản

Cơ bản, các yêu cầu về hồ sơ không có sự khác nhau giữa các kỳ nhập học. Gần nhất, chúng ta có kỳ nhập học tháng 10 năm 2019 đang được các trường Nhật ngữ tuyển sinh. Ngoài những yêu cầu liên quan đến hồ sơ, các bạn cần chú ý thêm các yếu tố sau để theo sát tình hình hồ sơ của mình:

  • Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019 nói chung, tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 nói riêng được yêu cầu về giải trình hồ sơ giấy tờ chặt chẽ hơn. Vì vậy, bạn nên chú ý sự hướng dẫn của cán bộ hồ sơ. Đặc biệt chú ý các loại giấy tờ liên quan chứng minh tài chính, và chứng mình người thân đang làm việc và học tập tại Nhật Bản.
  • Các bạn chú ý thêm về chứng thực văn bằng, cụ thể là Bằng tốt nghiệp THPT để đảm bảo sau khi đỗ tư cách lưu trú Nhật bạn cũng nhận được kết quả chứng thực văn bằng.

Thông tin tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

  • Các bạn cần biết, thông tin về kỳ nhập học mà bạn chuẩn bị tham gia. Tuyển sinh du học Nhật  Bản kỳ tháng 10 các bạn sẽ có thời gian học là 1 năm 6 tháng. Sau thời gian này, các bạn cần hoàn tất thủ tục xin được gia hạn visa tiếp theo để đảm bảo việc các bạn tiếp tục học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Thời gian các bạn cần chuẩn bị tham gia phỏng vấn. Để có thể tham gia và kỳ tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10, bận sẽ chuẩn bị phỏng vấn từ tháng 04/2019 đến cuối tháng 05/2019. Bạn phỏng vấn cùng với trường và đỗ trường Nhật ngữ trong thời gian tuyển sinh này, sau đó bạn sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ gửi sang trường Nhật và gửi lên Cục xuất nhập cảnh.
  • Cục xuất nhập cảnh sẽ gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam để điểm tra thông tin của phụ huynh học sinh và học sinh thông qua thông tin hồ sơ được nộp. Vì vậy bạn cần chuẩn bị thông tin và tâm lý để có thể trả lời tốt nhất. Kết quả kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 sẽ được thông báo vào cuối tháng 08/2019 về tư cách lưu trú Nhật Bản của bạn.

Những thông tin lưu ý trên về kỳ tuyển sinh du học Nhật bản kỳ tháng 10 năm 2019 các bạn cần chú ý để hồ sơ của bạn tốt nhất. Các bạn hay lựa chọn trung tâm tư vấn uy tín, an tâm cho chính mình. 

Đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 10

TRÍ VIỆT hiện tại đang chuẩn bị hồ sơ cho kỳ thi tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019, các bạn có nhu cầu tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 hãy liên hệ với trung tâm qua HOTLINE: 0868.332.768 nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ