Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 - 2020 là bao nhiêu ?

Hỏi: Tôi tên là Thức, 28 tuổi, cao 1m72, nặng 75 kg, không mắc các bệnh truyền nhiễm (Tôi đã đi khám sức khỏe cách đây không lâu). Hiện tôi đang muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan kiếm thêm thu nhập và bỏ ra chút vốn để sau khi về nước sẽ kinh doanh nho nhỏ. Tôi muốn hỏi chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay là bao nhiêu, có lớn lắm không?

Đáp: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Câu hỏi chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan của bạn cũng là sự quan tâm rất lớn của tất cả lao động muốn đi XKLĐ Đài Loan. Đối với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, Đài Loan đang là thị trường có số lao động việt Nam sang sinh sống và làm việc nhiều nhất. Bởi chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan rẻ hơn các thị trường khác và khá phù hợp với kinh tế người Việt. Mức lương đi XKLĐ Đài Loan cũng tương đối ổn định, khoảng từ 15 – 20 triệu/tháng, thời gian xuất cảnh nhanh, từ 3 – 4 tháng.

Chi phí xuất khẩu lao động đài loan năm 2019 là bao nhiêu

Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi tiết các khoản chi phí mà người lao động phải đóng khi đi Xuất khẩu lao động Đài Loan:

 1. Phí môi giới
 2. Phí dịch vụ xuất khẩu lao động
 3. Phí khám sức khỏe
 4. Học phí ngoại ngữ, bồ dưỡng kiến thích cần thiết, đào tạo nghiệp vụ
 5. Tiền vé máy bay
 6. Lệ phí visa
 7. Quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước
 8. Tiền ký quỹ đảm bảo thực hiện hợp đồng

Theo quy định hiện nay, các doanh nghiệp làm xuất khẩu lao động Đài Loan không được thu phí quá 4.000$. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn thu phí vượt giới hạn cho phép. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi gắm niềm tin vào bất cứ doanh nghiệp XKLĐ nào đó.

Đăng ký xuất khẩu lao động vào đây

Các công ty uy tín sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, khám sức khỏe, phỏng vấn… Cùng với đó bạn cần chủ động chuẩn bị các hành trang như tâm lý tốt, sức khỏe tốt, và 1 phần tài chính cơ bản để sẵn sang xuất cảnh nhé.

Mốt số lời khuyên cho bạn

Một số lời khuyên từ SEO Trí Việt về vấn đề xuất khẩu lao động Đài Loan

Khi quyết định lựa chọn một công ty nào đó bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, địa chỉ, tham khảo những người đã từng đi XKLĐ.

 • Khi nộp bất cứ loại phí nào cũng cần phải có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.
 • Tuyệt đối không nộp tiền khi không có hóa đơn chứng từ đwua cho bạn.
 • Nên tham khảo một số công ty khác nhau về mức giá cũng như dành thời gian trực tiếp đến tìm hiểu thông tin.
 • Thường xuyên tìm hiểu các thông tin liên quan tới Xuất khẩu lao động và nắm bắt kịp thời.

Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan trong thời gian sắp tới, hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Trí Việt qua số điện thoại: 0868.332.768 (Mrs Huệ) sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp công ty theo địa chỉ: Số 192, Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, HN. Hẹn gặp lại bạn trong một ngày gần nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký xuất khẩu lao động
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ