Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Nhận thấy xuất khẩu lao động Đài Loan đang là xu hướng lao động trong thời gian gần đây, hôm nay Trí Việt SSD sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất, hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

Điều kiện xuất khẩu lao động 2019

Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những điều kiện gì ???

Độ tuổi

Từ 19 – 32 tuổi, đây là độ tuổi tốt nhất để đi Xuất khẩu lao động Đài Loan. Ở độ tuổi này có rất nhiều đơn hàng để bạn có thể lựa chọn có nhiều cơ hội hơn các ứng viên khác. Đối với một số đơn hàng đặc biệt như may mặc, giúp việc,… thì giới hạn này hoàn toàn có thể nới rộng ra.

Trình độ

Tùy từng đơn hàng mà điều kiện về trình độ cũng khác nhau, tuy nhiên Đài Loan là thị trường khá dễ tính nên đa phần các đơn hàng chỉ yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên, thậm chí có những xí nghiệp còn không yêu cầu trình độ của lao động.

Chiều cao, cân nặng

Nam 160cm trở lên, nặng 50kg trở lên; Nữ 150cm, nặng 45kg trở lên.

Sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố rất quan trọng để quyết định bạn có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không. Tất cả các lao động thi tham gia đăng kí đi XKLĐ đều phải đi khám sức khỏe tại các bệnh viện uy tín như bệnh viện Tràng An (Hà Nội). Những ứng viên đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe sẽ có cơ hội nhận được tấm vé đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Ngành nghề tuyển dụng - Có rất nhiều ngành nghề để bạn có thể lựa chọn đi XKLĐ

  • May mặc
  • Nông nghiệp: Trồng trọt, chăn nuôi
  • Chế biến thực phẩm: Cơm hợp, làm bánh, chế biến thủy hải sản…
  • Cơ khí: Hàn, tiện CNC, sơn, đúc, …
  • Điện tử: Lắp ráp linh kiện điện tử, kiểm tra sản phẩm
  • Xây dựng: Giàn giáo, cốt thép, cooppha…

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan có ngành gì tốt?

Chuẩn bị sức khỏe thật tốt để xklđ Đài Loan

Kinh nghiệm thực tế

Tùy thuộc từng ngành nghề mà phía doanh nghiệp sẽ có những điều kiện về kinh nghiệm làm việc khác nhau. Thậm chí có những doanh nghiệp còn không cần yêu cầu kinh nghiệm. Tuy nhiên việc bạn có kinh nghiệm sẽ luôn là 1 lợi thế. Đối với những lao động chưa có kinh nghiệm có thể được đào tạo trước khi bay.

Hồ sơ

Người loa động phải hoàn tất toàn bộ hồ sơ thủ tục một cách chính xác và đầy đủ theo như hướng dẫn của công ty tư vấn.

Xem thêm: Trọn bộ hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tài chính 

Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thời gian, công việc, khu vực, ngành nghề… Chính vì vậy, mỗi đơn hàng khác nhau cũng sẽ có một mức phí khác nhau. Nhười lao động cần tìm hiểu kĩ và thanh toán đầy đủ khoản phí cho công ty XKLĐ trước khi xuất cảnh.

Trên đây là một số thông tin về điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Công ty: TNHH XNK và phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt (Trí Việt SSD)
  • Hotline: 0868.332.768 (mrs Huệ)
  • Địa chỉ: Số 192, Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký xuất khẩu lao động
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ