Gỉa đáp thắc 1 số thắc mắc về xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hỏi: Cụt ngón chân có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Trả lời: Nếu bạn bị khuyết tật ở bàn chân nhưng mọi hoạt động hàng ngày của bạn vẫn diễn ra bình thường mà không mắc phải sự khó khăn về vấn đề chân thì vẫn được đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu Nhật Bản nhé. Chỉ có những trường hợp bị cụt hẳn chi hoạc mất 1/2 chi, mất bàn chân thì mới không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế đơn hàng so với các bạn khác và lựa chọn đơn hàng phù hợp với yêu cầu.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hỏi: Cụt 1 đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Trả lời: Giống như trường hợp cụt ngón chân ở phía trên, nếu bạn chỉ mất 1 đốt ngón tay và những hoạt động hàng ngày của bạn vẫn diễn ra bình thường được, thì bạn vẫn có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế đơn hàng và đi đơn hàng phù hợp.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hỏi: 40 tuổi có đi xuất khẩu lao động được không?

Trả lời: Thông thường, độ tuổi tuyển dụng lao động phổ biến của các doanh nghiệp Nhật Bản những năm gần đây dao động trong khoảng từ 18 – 35 tuổi, những người có độ tuổi cao hơn khả năng ứng tuyển tương đối thấp. Hơn nữa, với độ tuổi 40 hầu như không có đơn hàng nào tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể lực tốt và may mắn, BẠN VẪN CÓ ĐƯỢC CHỌN.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được phản hồi sớm nhất.

 

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký xuất khẩu lao động
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ