TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Giới thiệu

Trí Việt SSD - Sứ mệnh và Tầm nhìn 

Cùng với sự hội nhập của đất nước, hệ thống giáo dục đang ngày càng phát triển, liên tiếp mở ra các cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam được đi học tập, trau dồi kiến thức tại các nước tiên tiến trên thế giới. Trong đó Nhật Bản và Hàn Quốc là 1 trong những quốc gia có nhiều du học sinh Việt Nam nhất.

Nắm bắt được nhu cầu của học sinh và các gia đình muốn cho con em du học nước ngoài, Trí Việt ra đời với sứ mệnh hướng dẫn, định hướng và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học. Giúp các em có thể tiếp thu trọn vẹn những giá trị tinh hoa văn hoá trên thế giới. Từ đó góp phần phát triển xây dựng đất nước ngày một hoàn thiện hơn.

Ông Trần Ánh Sao - TGĐ Trung tâm du học Trí Việt

TGĐ Trung tâm tư vấn du học Trí Việt, ông Trần Ánh Sao, đã có thời gian sinh sống, học tập và làm việc lâu dài tại các quốc gia như Nhật bản, Hàn Quốc, vì vậy ông hiểu rõ văn hoá cũng như sự văn minh, hiện đại tại các quốc gia này. Nhận thấy đây là môi trường tốt để học sinh, sinh viên Việt Nam có thể thể học tập và phát triển, từ đó ông thành lập công ty TNHH Xuất nhập khẩu & Phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt (Trí Việt SSD) với mong muốn giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học của mình. Tạo điều kiện cho các em được học tập và trau dồi kiến thức tại những đất nước phát triển trên thế giới. Trí Việt sẽ không chỉ là người tư vấn, hướng dẫn, mà còn là người bạn đồng hành với các em trong suốt trình du học.

Ông Trần Ánh Sao - TGĐ Trung tâm du học Trí Việt

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, dày dạn kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, trung tâm tư vấn du học Trí Việt sẽ là kim chỉ nam giúp các em lựa chọn được con đường du học phù hợp nhất, các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm khi con cái học tập xa nhà.

Bà Hoàng Phương Ly - Phó TGĐ Trung tâm du học Trí Việt

Đến với Trí Việt bạn sẽ được tư vẫn kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình ngành học, trường học phù hợp với khả năng và tài chính gia đình

Nhận thấy "Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới". Chính vì vây, Trí Việt sẽ không ngừng phát triển để có thể làm cầu nối vững chắc giúp người trẻ tiếp cận với tri thức nhân loại. 

Trí Việt luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các khúc mắc, giúp các e hiểu rõ hơn về con đường du học và ngôi trường mà các em sắp sửa theo học. Trí Việt sẽ là địa chỉ tin cậy cho các em học sinh và gia đình gửi gắm tương lai của mình.


TRÍ VIỆT - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ