Du học nhật bản giá hết bao nhiêu ?

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề du học nhật bản giá hết bao nhiêu? Hãy để Trí Việt SSD giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé! Ngoài ra còn có nhiều thông tin này khác nữa

Những năm trở lại đây, du học Nhật Bản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các công ty Du học Nhật Bản thành lập cũng ngày càng nhiều, do vậy, việc lựa chọn trung tâm uy tín càng trở nên khó khăn hơn so với trước. Các công ty, trung tâm du học đều cạnh nhau về thị phần và giá chi phí hồ sơ khi đi Du học Nhật Bản.

Vậy du học Nhật Bản giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Du học Nhật Bản giá hết bao nhiêu tiền

Nhiều người chưa hiểu rõ đi lao động Nhật Bản 

Nhiều người hay nhầm lẫn, đi Nhật Bản lao động nhưng không hiểu rõ vấn đề đi Nhật Bản theo chương trình nào? Chương trình Du học Nhật Bản, Thực tập sinh, Kỹ sư,…. Cái mọi người quan tâm là chi phí, cái giá mà họ mất đi. Mỗi chương trình chi phí khác nhau, du học Nhật Bản hết bao nhiêu khác với Thực tập sinh hết bao nhiêu. Chắc chắn, đây cũng là mối quan tâm của các bậc phụ huynh đưa con đi Du học Nhật Bản.

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ du học Nhật Bản cần bao nhiêu đã bao gồm chi phí ở Việt Namtrường Nhật hay chưa? Điều này tùy thuộc vào quy định của từng công ty, mỗi công ty sẽ đưa ra giải pháp tài chính của mình, phù hợp với điều kiện gia đình học sinh.

Thông thường, du học Nhật Bản hết bao nhiêu sẽ bằng tổng cộng: chi phí nhập học, chi phí hồ sơhọc phí trường Nhật. Du học Nhật Bản giá hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào học phí trường Nhật, sự khác nhau về học phí giữa các trường ảnh hưởng đến tổng chi phí Du học nhật bản.

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị số tiền như sau

Dưới đây các bạn có thể tham khảo mức tài chính của TRÍ VIỆT, một trong số các trung tâm uy tín trong lĩnh vực Du học Nhật Bản. Du học Nhật Bản hết bao nhiêu được cam kết công khai, đảm bảo minh bạch cùng gia đình học sinh.

Chuẩn bị chi phí du học Nhật Bản

Đầu tiên khi nhập học, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về quy trình hồ sơ của công ty và nộp học phí. Học phí tại công ty là 10 triệu đồng, bao gồm:

  • Học phí: học phí được tính từ ngày bạn nhập học đến khi bạn xuất cảnh, không quy định tối thiểu và tối đa số thời gian học.
  • Đồ dùng, giáo trình
  • Ký túc xá.

Sau khi bạn đã phỏng vấn đỗ trường Nhật ngữ mà bạn mong muốn, các bạn sẽ chuẩn bị và đóng tài chính phí hồ sơ. Tùy thuộc mỗi công ty có sự phân chia tài chính khác nhau, thông thường phí hồ sơ du học Nhật Bản hết khoảng 2.500 USD (Tương ứng với khoảng 58 triệu đồng). Bao gồm:

  • Phí hồ sơ,
  • Chứng minh tài chính,
  • Dịch thuật công chứng giấy tờ,
  • Visa,
  • Vé máy bay,
  • Phí dịch vụ hỗ trợ đi lại,…

Có thể thấy mức chi phí này khá phù hợp với gia đình của đông đảo phụ huynh

Du học Nhật Bản hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn sau khi hồ sơ của bạn đã nộp lên Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản và nhận được Tư cách lưu trú Nhật. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo nhập học và thông báo đóng học phí. Thông thường, du học Nhật Bản hết khoảng 130 triệu – 180 triệu đồng tùy thuộc vào trường, vùng mà bạn đến. Du học Nhật Bản hết bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố này.

Như vậy, mức chi phí tổng cộng cho Du học Nhật Bản hết khoảng 180 triệu – 250 triệu đồng cho mỗi trường mà bạn lựa chọn. Điều kiện tài chính gia đình khác nhau, bạn lựa chọn trường phụ hợp với mình.

Ngoài ra, để chuẩn bị hành trang tốt nhất các bạn nên chuẩn bị thêm một khoản sinh hoạt phí. Khoán sinh hoạt phí này sẽ giúp cho cuộc sống mới sang Nhật của các bạn dễ dàng hơn. Mới sang các bạn cần: thuê nhà, mua đồ dùng cá nhân, vé tàu xe,… vậy nên các bạn có thể mang theo 100.000 JPY đến 300.000 JPY (Tương ứng với khoảng 20 triệu đến 60 triệu đồng). Mức sinh hoạt phí này tùy thuộc vào điều kiện gia đình mỗi bạn khác nhau, vậy nên các bạn mang đủ theo nhu cầu của mình.

Du học Nhật Bản giá hết bao nhiêu? Các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không? Khoản tiền ấy sẽ là khoản tiền lớn đối với số đông các bậc phụ huynh với mong muốn con của mình đi du học sẽ có thể làm thêm, giúp đỡ gia đình nhưng quan trọng nhất là tương lai của bạn sẽ tốt hơn. Vậy nên, các bạn nên quý trọng cơ hội bố mẹ đã trao cho mình. Du học Nhật Bản giá hết bao nhiêu sẽ không quan trọng.

Chúc các bạn có thông tin bổ ích, nắm bắt cơ hội của mình tốt nhất nhé.

TRÍ VIỆT sẽ luôn hỗ trợ các bạn tận tâm, mọi chi tiết liên hệ HOTLINE: 0868.332.768 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ