Du học tiếng ở hàn quốc một cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay

Học tiếng Hàn bằng cách sang du học ở Hàn Quốc là một ý tưởng không hề mới nhưng lại cực kỳ hiệu quả bởi khi đó bạn sống trong môi trường ngôn ngữ Hàn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết nên đi học trung tâm hay tự học? Có bao giờ bạn nghĩ đến "Không một nơi nào học tốt ngoại ngữ hơn là đến đất nước của ngôn ngữ đó". Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đi du học ở Hàn Quốc để học tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn Trí Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn về quan điểm học tiếng hàn bằng cách sang du học ở Hàn Quốc trong phần tiếp theo của bài viết, các bạn cùng đọc nhé

Đi du học tiếng ở tiếng Hàn là gì

Du học tiếng ở Hàn Quốc, mới đầu đọc thì thật khó hiểu phải không các bạn. Đây là một cách chúng ta có thể nâng cao khả năng tiếng Hàn tại chính Hàn Quốc. Chương trình du học này dành cho du học sinh, sinh viên Việt Nam và Quốc tế muốn học tiếng Hàn tại Hàn Quốc với Visa D4.

Học tiếng ở Hàn Quốc với người bản ngữ

Hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc là để vừa học tiếng Hàn và vừa để tiếp tục học lên một chuyên ngành nào đó thuộc hệ Đại học, Cao đẳng. Nếu học chuyên ngành hệ cao đẳng thì bạn chỉ cần đạt TOPIK 2 là bạn có thể chuyển sang học được. Còn nếu bạn học hệ đại học thì bạn cần có TOPIK 3 trở lên, ngoài ra ielts bạn cũng cần đạt 6.0 trở lên. TOPIK sẽ cần thiết sau khi bạn đã ở Hàn Quốc 6 tháng, và đây chính là thời gian tuyệt vời nhất để bạn học tiếng Hàn với người bản ngữ. Hãy nắm bắt và tận dụng khoảng thời gian này bạn nhé!

Nếu như đi du học với mục đích là để học chuyên ngành

Mục đích của bạn đi du học Hàn Quốc là học hệ đại học tại Hàn Quốc thì bạn cần tham gia vào khóa học tiếng tại trường tiếng bên Hàn khoảng 1 đến 2 năm. Trong 1  hoặc 2 năm đó sẽ có các kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn của bạn. Khi bạn đạt được TOPIK 3 thì bạn đã có đủ điều kiện để đăng kí học đại học tại Hàn

Luyện tập với người bản ngữ khi đi du học tiếng ở Hàn Quốc

Trong trường hợp bạn đã học hết chương trình tiếng nhưng bạn vẫn chưa thể đạt được TOPIK 3 thì bạn sẽ không đủ điều kiện để đăng kí vào các trường Đại học. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học lại trường tiếng cho đến khi nào bạn đạt được TOPIK 3 để bạn có thể tiếp tục ước mơ du học của mình.

Còn nếu bạn  chỉ muốn học nghề tại Hàn Quốc và bạn đã có TOPIK 2 thì chúc mừng bạn vì bạn đã đủ điều kiện để học nghề tại Hàn Quốc rồi đấy.

Học tiếng Hàn để đi làm

Tất nhiên rồi, dù bạn học bất cứ ngôn ngữ nào, ngành học nào thì mục đích cuối cùng vẫn là chọn được một công việc mình yêu thích với mức lương hấp dẫn. Vậy thì lựa chọn du học Hàn Quốc để học tiếng Hàn là một lựa chọn tuyệt vời vì Việt Nam và Hàn Quốc đã và đang hợp tác mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, xã hội,… Có rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc ở VIệt Nam như Samsung, LG,… Những doanh nghiệp này đã tạo hàng nghìn việc làm cho lao động trẻ của Việt Nam.

Thực ra có rất nhiều bạn trẻ học các chuyên ngành ở Việt Nam đã vào làm việc các công ty trên và rút ra một điều rằng biết tiếng Hàn là lợi thế cực kì quan trọng để bạn có được vị trí cao hơn trong công việc. Vậy thì bạn vừa có tiếng Hàn, vừa được đào tạo chuyên ngành ở bên đất nước sở tại thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không thể nhận được một công việc đủ tốt đi cùng bạn trong suốt chặng đường sắp tới kể cả khi bạn về Việt Nam hay bạn muốn sinh sống và học tập bên Hàn Quốc.

Do vậy, nếu như bạn thấy việc đi du học tiếng ở Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau thì bạn hãy bắt tay vào thực hiên ước mơ của mình ngay đi thôi vì thời gian chẳng chờ một ai, còn bạn thì ngày một già đi, tuổi trẻ có bao nhiêu mà không thử sức mình. Hãy nhanh tay để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới để có thể nhận được khóa học tiếng Hàn MIỄN PHÍ 100% của trung tâm tiếng Hàn Trí Việt.

Ngoài ra, hiện tại Du học Trí Việt đang xây dựng chuyên mục học tiếng Hàn nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên của trung tâm cũng như các bạn yêu thích tiếng Hàn, các bạn chú ý theo dõi nhé!

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ