Trọn bộ hồ sơ xin du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì ???

Một trong những khâu quan trọng và phức tạp nhất để bạn có thể du học Hàn Quốc thành công, đó chính là chuẩn bị hồ sơ xin du học Hàn Quốc.

Chỉ cần một sai sót nhỏ trong hồ sơ, bạn cũng có thể đánh rơi cơ hội du học của mình. Vậy hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì? Trí Việt SSD đã liệt kê đầy đủ dưới đây để các bạn chuẩn bị được tốt nhất.

Hồ sơ du học Hàn Quốc bao gồm:

 1. Hộ chiếuYêu cầu bản gốc hộc chiếu và có thời hạn sử dụng ít nhất là 1 năm.
 2. Ảnh thẻLoại 3x4 và 4x6, mỗi loại 10 hình. Nộp cả bản cứng và bản mềm. Ảnh chụp theo chuẩn quốc tế, nền trắng.
 3. Bằng cấpYêu cầu bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ THPT hoặc bằng tốt nghiệp và bằng đại học. Tất cả để phải được công chứng ra tiếng anh, số lượng 3 bản, nộp kèm bản gốc để đối chiếu.

Hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì

Hồ sơ xin du học Hàn Quốc gồm những giấy

 1. Thẻ sinh viênYêu cầu photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của nhà trường, bảng điểm các kỳ đã học. Những giấy tờ này dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp, và cần được dịch ra tiếng anh, công chứng nàh nước 3 bản và nộp kèm bản gốc để đối chiếu.

 2. Kế hoạch học tậpĐây là 1 phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin du học Hàn Quốc của bạn. Bạn phải viết kế hoạch bằng tiếng Hàn và tiếng Anh, tuyệt đối không chấp nhận bản dịch. Kế hoạch nếu ra những hoạt động mà bạn đã làm và dự đinh trong tương lai của bạn.

 3. Giấy tự giới thiệu bản thânTrong giấy giới thiệu này, bạn sẽ viết về tình trạng cá nhân ở thời điểm hiện tại: Nghề nghiệp, chỗ làm việc, hoàn cảnh gia đình, quá trình học tập, trình độ tiếng Hàn….

 4. Sơ yếu lý lịchBộ sơ yếu lý lịch phải được dịch ra tiếng anh hoặc tiềng Hàn, có công chứng nhà nước 3 bản. Bản gốc có xác nhận của địa phương.

 5. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu gia đìnhCông chứng 3 bản, dùng trong trường hợp bó mẹ là người bảo lãnh tài chính.

 6. Chứng minh tài chính (Nghề nghiệp và thu nhập của bố mẹ hàng tháng): Yêu cầu 3 bản, bản tiếng anh có công chứng nhà nước.

 7. Sổ tiết kiệmBản gốc và bản sao. Cần nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu trong tài khoản có 10.000$

 8. Cam kết bảo lãnh tài chínhĐây là bản cam kết cho con đi học của bố mẹ, có chứng thực của địa phương và nộp kèm bản dịch tiếng anh có công chứng.

Trên đây là trọn bộ hồ sơ du học Hàn Quốc chuẩn nhất. Bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ để tránh những sai sót không đáng có. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình du học Hàn Quốc nói chung và du học nghề nói riêng, các bạn liên hệ theo số điện thoại hotline: 0868 332 768 để được tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc liên hệ trực tiếp công ty:

 • Địa chỉ: số 192 đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0868 332 768
 • Website: http://trivietssd.com.vn

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ