Du học Nhật Bản ngành IT - Cơ hội việc làm tuyệt vời

Du học Nhật Bản ngành IT hứa hẹn về cơ hội việc làm rất lớn sau khi kết thúc du học Nhật Bản. Mời các bạn theo dõi

Trong cuộc sống ngày nay của chúng ta gần như mọi thứ đều liên quan đến công nghệ thông tin (IT). Ngành nghề này đang góp mặt trong tất cả các lĩnh vực, nhu cầu nguồn nhân lực rất cao.

Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc lựa chọn một trong những ngành triển vọng bậc nhất khi đi du học Nhật bản đó là du học ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản và phát triển mình trong lĩnh vực này.

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Du học ngành công nghệ thông tin (IT) tại Nhật Bản

Đôi nét về ngành công nghệ thông tin ở Nhật Bản

Nhật Bản vốn nổi tiếng là cường quốc của ngành công nghệ thông tin, với nhiều sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích và sản xuất máy vi tính.

Công nghệ thông tin được sử dụng rất nhiều trong đời sống, giải trí và công việc như một phần không thể thiếu của đại đa số người dân Nhật Bản. Do đó, cũng dễ hiểu tại sao ngành công nghệ thông tin được đánh giá cao và có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Vì sao nên chọn ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Thứ nhất, các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở Nhật Bản luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện tối đa để phát triển cho sinh viên. Với điệu kiện học tập và nghiên cứu như vậy sẽ tạo điều kiện nền tảng vững chắc cho sinh viên.

Sinh viên du học Nhật Bản, đặc biệt là sinh viên ngành công nghệ thông tin sẽ có được lợi thế lớn khi chương trình học cho phép bạn tới thăm và thực tập tại công ty.

Thứ hai, sau những giờ học lí thuyết căn bản một cách có hệ thống từ đội ngũ giáo sư dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ được thực hành ngay tại các doanh nghiệp lớn hàng đầu của Nhật Bản. Điều này tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống du học bên xứ người của mình.

Vì sao nên chọn ngành công nghệ thông tin

Du học ngành IT tại Nhật bởi các chuyên gia hàng đầu

Ngoài ra, bạn cũng tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.Đặc biệt, chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại Nhật Bản chủ yếu giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như phát triển phần mềm. Trên cơ sở đó, những công cụ và dịch vụ hỗ trợ khác sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Thứ ba, ngành công nghệ thông tin luôn cần nguồn nhân lực cực lớn, vì vậy cơ hội làm việc sau khi ra trường của các bạn rất lớn. Hay nói các khác là bạn không cần lo về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Dù bạn về Việt Nam hay ở lại Nhật Bản thì bạn vẫn có cơ hội tìm được việc làm của bạn cũng rất lớn.

Các yêu cầu khi sinh viên muốn theo học ngành công nghệ thông tin

Tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng (khi đăng kí theo học đại học tại Nhật Bản), Đại học (khi đăng kí học thạc sĩ).

Kết quả học tập đạt loại khá trở lên. Kết quả học tập của các bạn càng tốt thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội nhận những suất học bổng du học hỗ trợ sinh viên quốc tế từ nhà trường mà bạn đang theo học. Bớt được một khoản chi phí bên đất khách quê người thì còn điều gì tuyệt vời hơn nhỉ?

chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên. Tuy nhiên nếu bạn chưa đạt đến trình độ này, đừng lo, hãy nhanh tay đăng kí lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm du học Trí Việt.

Đăng ký lớp học tiếng Nhật

Hy vọng bài viết trên đây đã mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích về việc du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin. Hãy comment ý kiến hoặc thắc mắc của bạn xuống phía dưới bài viết để Du học Trí Việt được biết nhé!

Chúc bạn thành công!

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ