Du học Hàn Quốc mất mấy năm - Trí Việt SSD

Du học Hàn Quốc mất mấy năm phụ thuộc vào những yếu tố nào? Sự khác nhau giữa du học 6 tháng, 1 năm hay 2 năm không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây

Hàn Quốc, đất nước xinh đẹp với nhiều điều thú vị và văn hoá đa sắc màu mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm một lần trong đời. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc đã và đang là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Ngoài những cấn đề được quan tâm như

Thì câu hỏi "Du học Hàn Quốc mất mấy năm hoặc bao nhiêu năm" cũng là câu hỏi được quan tâm rất nhiều và trên thực tế, thời gian học tại Hàn Quốc mất bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào chương trình học mà bạn lựa chọn. Để các bạn có thể mường tượng rõ hơn về thời gian học tập tại Hàn, Trí Việt SSD sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu.

Du học Hàn Quốc mất mấy năm

Du học Hàn Quốc mất mấy năm ???

Chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc

Thời gian bạn học tiếng tại Hàn Quốc sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm, tuỳ thuộc vào trình độ tiếng Hàn của bạn.

  • Đối với những bạn chưa có tiếng Hàn thì các bạn sẽ phải học từ đầu và thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Trường hợp bạn có trình độ tiếng trung bình, thời gian học sẽ từ 6 tháng – 1 năm.
  • Đối với những bạn đã có tiếng Hàn tốt thì thời gian đào tạo có thể rút ngắn lại từ 6 tháng – 8 tháng. Khi đạt Topik 3 nghĩa là các bạn đã đủ tiêu chuẩn để học lên chuyên môn và các bậc học khác cao hơn.

Chương trình cao đẳng, đại học

Điều kiện để tham gia chương trình học cao đẳng, đại học là bạn phải có Topik 3 trở lên. Nếu chưa có Topik 3 bạn sẽ phải tham gia khoá đào tạo tiếng Hàn như đã nêu ở phần 1. Thời gian học cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc cũng tương tự như học tại Việt Nam, thời gian học đối với hệ cao đẳng là 2 năm – 3 năm, đối với hệ đại học là 4 – 6 năm, tuỳ chương trình đào tạo và khả năng chạy chương trình của mỗi bạn. Khối ngành yêu cầu chuyên môn cao như Y dược, kỹ sư thì số năm đào tạo sẽ dài hơn.

Du học Hàn Quốc mấy mấy năm

Du học Hàn Quốc hệ Đại Học mất 4-6 năm

Chương trình du học nghề

Điều kiện để tham gia du học nghề tại Hàn Quốc là bạn phải có chứng chỉ Topik 1 trở lên. Sau đó bạn sẽ có thể đăng ký học chuyên ngành tại các trường dạy nghề. Thời gian học nghề trung bình sẽ kéo dài từ 2 năm– 2,5 năm. Và thời gian học ngắn hay dài cũng phụ thuộc vào năng lực của mỗi bạn.

Chương trình sau đại học

Điều kiện để học chương trình sau đại học là bạn phải có bằng đại học, đạt điểm GPA nhất định theo yêu cầu của từng trường, Tiếng Hàn topik 4 trở lên hoặc Tiếng Anh có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.

Thời gian du học Hàn Quốc đối với hệ này là 2 – 3 năm, tuỳ chuyên ngành. Nhưng nếu tiếng Hàn cuả bạn kém, thì thời gian học có thể kéo dài từ 4 – 6 năm.

Như vậy, thời gian du học Hàn Quốc mất mấy năm còn tuỳ thuộc vào chương trình họcngành học bạn lựa chọn. Vì vậy, trước khi sang Hàn du học, bạn hãy lập kế hoạch thật chi tiết cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm tư vấn du học Trí Viêt SSD – Hotline: 0868.332.768 hoặc bạn có thể để lại thông tin vào form phía dưới bài viết dưới đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ