Trường chuyên môn Metro IT Business College

Trường Metro IT Business College được thành lập năm 2007 bởi công ty dịch vụ máy tính Metro thuộc tậ đoàn Metro nhằm đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ sư công nghệ thông tin ở Nhật. Năm 2016 trường khai giảng chương trình giáo dục văn hoá khoa tiếng Nhật.

Trường Metro IT Business College được thành lập năm 2007 bởi công ty dịch vụ máy tính Metro thuộc tậ đoàn Metro nhằm đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ sư công nghệ thông tin ở Nhật. 

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực hành đã luôn duy trì được tỷ lệ đậu cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ nghề, kỳ thi cấp quốc gia bằng phương pháp giảng dạy chú trọng về thực hành. Hơn nữa, với sự tư vấn và hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trường Metro Business College luôn đảm bảo được tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Metro IT Business College

Năm 2016 trường khai giảng chương trình giáo dục văn hoá khoa tiếng Nhật.

 

Khoá học

Kỳ nhập học

Thời gian học

Trình độ khi nhập học

Khoá 1 năm

Tháng 4

800 tiếng

Tương đương N3

Khoá 1,5 năm

Tháng10

1.200 tiếng

Tương đương N4 – N5

Khoá 2 năm

Tháng 4

1.600 tiếng

Tương đương N5

Chương trình tuyển sinh

 

Thời gian học

Tiết thứ 1

9:00 ~ 9:50

Tiết thứ 2

10:00 ~ 10:50

Tiết thứ 3

11:00 ~ 11:50

Tiết thứ 4

12:00 ~ 12:50

Bảng thời gian học

Thông điệp từ thầy hiệu trường trường, thầy Takayuki Kohama :

“Trường của chúng tôi là trường chuyên môn do tập đoàn thành lập và quản lý nên tôi xin đặc biệt giới thiệu khoa tiếng Nhật tới các bạn có ý muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, và có ý muốn làm việc tại công ty, doanh nghiệp Nhật Bản trong tương lai. Khi các bạn học tập tại trường chúng tôi, các bạn không chỉ đơn giản là nắm vững kiến thức tiếng Nhật mà trường chúng tôi còn là trường chuyên môn duy nhất có thể daỵ cho bạn hiểu về tập quan kinh doanh, văn hoá trong doanh nghiệp Nhật bản. Trong suốt thời gian bạn theo học, bạn hoàn toàn có thể an tâm học tập trong môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giáo viên ưu tú. Hãy đến đây và thực hiện ước mơ của bạn. tôi mong chờ được chào đón các bạn có ý chí muốn thử sức. Let’s Try.”

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ