Du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa - Lựa chọn sáng suốt cho bạn

Nếu bạn lựa chọn du học nhật bản ngành thiết kế đồ họa thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã có lựa chọn sáng suốt khi chọn ngành thiết kế đồ họa nhé. Bởi có rất nhiều những lý do trong bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn biết

Du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ Họa có thực sự là cần thiết cho bạn khi mà ngay tại Việt Nam có những trường với bề dày kinh nghiệm đào tạo như Aptech, Multimedia Arena FPT‎… Chưa kể đến đó là những trung tâm đào tạo, những bài giảng trên mạng về thiết kế đồ họa nhiều vô kể thì với những thông tin mà trung tâm tư vấn du học Trí Việt đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về du học Nhật bản ngành thiết kế. 

Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn du học Nhật Bản nên chọn ngành nào? thì ngành thiết kế đồ họa có thể sẽ là lựa chọn mang tính đột phá dành cho bạn

Lợi ích của ngành thiết kế đồ Họa

Với sự phát triển của internet và các mạng xã hội hiện nay mà nổi bật như là facebook hay Youtube… những mạng xã hội này có thể coi là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động marketing online của phần lớn các công ty hiện nay.

Lợi ích của ngành thiết kế đồ họa

Lợi ích của ngành thiết kế đồ họa

Các ấn phẩm truyền thông các video viral...tất cả đề từ các nhân viên trong ngành thiết kế đồ họa “xử lý”. Công ty nào ít nhu cầu nhất thì tối thiểu cũng cần một thiết kế biết photoshop cơ bản. Tuy nhiên nếu chỉ biết cơ bản như vậy thì chưa đủ với nhu cầu sử dụng lao động của công ty, nên bạn cần phải trở thành chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế hoặc quay dựng video...Hoặc bạn phải “đa nhiệm” tức là biết càng nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa càng tốt. 

Tóm lại lợi ích đầu tiên của việc học ngành thiết kế đồ họa chính là cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn.

Lợi ích khác có thể tóm gọn lại là nâng cao và phát triển tố chất sáng tạo. Tiếp nữa là năng lực thẩm mỹ của bạn cũng sẽ thay đổi khi bước chân vào thiết kế đồ họa. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích hơn nữa mà khi bước chân vào ngành thiết kế đồ họa bạn sẽ biết được.

Ngành thiết kế đồ Họa phù hợp với ai?

Nếu như bạn yêu thích máy tính? Bạn thích làm việc chủ động mà không phụ thuộc vào không gian, thời gian ? Thì ngành thiết kế đồ họa này chính xác là giành cho bạn. Bởi công việc này hoàn toàn sử dụng trên máy tính. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có máy và có mạng. Vậy nên việc làm part time có thể được làm tại các quán cafe hoàn toàn bình thường. 

Một điều đặc biệt hơn nữa là nếu bạn đạt tới trình độ về thiết kế đồ họa nhất định sẽ có rất nhiều hướng đi như (sản xuất video kiếm tiền trên youtube hoặc thiết kế bán áo…(Một trong những nơi thu bộn tiền)

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thực phẩm phù hợp cho những bạn yêu thích công nghệ và sức khỏe cộng đồng. Công nghệ thực phẩm cũng là một trong những ngành đáng để du học trong những năm tới

Vì sao lại lựa chọn du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa ?

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn du học thiết kế đồ họa khi mà việc học tại Việt Nam vô cùng dễ cũng như chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc sang một nơi xa xôi như Nhật Bản ?

Câu trả lời đó chính là quá nhiều nơi đào tạo mà môi trường chuyên nghiệp hẳn lại không phải có quá nhiều. Mà muốn thành công và đi xa được với ngành thiết kế đồ họa thì phần nhiều là sự rèn luyện kỹ năng liên tục. Và với việc được học chuyên sâu tại Nhật Bản, cùng với tính kỷ luật của người Nhật bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn tham gia vào đội ngữ freelencer. 

Chưa kể đến việc sang Nhật bạn chắc chắn sẽ có thêm một ngoại ngữ là tiếng Nhật và cơ hội làm việc với những công ty, đối tác Nhật.

 

Đăng ký du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa

Đăng ký du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa

Điều kiện để du học Nhật bản ngành thiết kế đồ Họa

Để đi du học Nhật Bản thuận lợi nhất (nhanh và chi phí hợp lý nhất) thì bạn cần phải đạt được những tiêu chi dưới đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT (Điểm TB từ 5.0 trở lên)
  • Có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 (Có chứng chỉ N2 thì không cần phải học tiếng Nhật khi sang Nhật).
  • Chứng minh tài chính (Đối với người bảo lãnh)
  • Biết sử dụng máy tính
  • Yêu thích ngành thiết kế đồ họa

Danh sách các trường đào tạo ngành thiết kế đồ Họa

Một số trường hàng đầu Nhật Bản đào tạo ngành thiết kế đồ họa được nêu ra dưới đây sẽ là gợi ý nho nhỏ cho bạn trong việc lựa chọn trường. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trí Việt để nhận được tư vấn rõ ràng, chi tiết và cụ thể hơn.

Đại học nghệ thuật Tokyo

Đại học nghệ thuật Tokyo chỉ có duy nhất hai khoa là Mỹ Thuật và Âm Nhạc nên có thể coi đại học nghệ thuật Tokyo như ĐH Mỹ Thuật của Việt Nam vậy. Đại học nghệ thuật Toky có có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất tại Nhật Bạn.
 
Lựa chọn học thiết kế đồ họa tại Nhật Bản

Lựa chọn học thiết kế đồ họa tại Nhật Bản

Do tọa lạc tại Tokyo (thành phố đắt đỏ bậc nhất Nhật Bản) vì thế mà chi phí để du học ngành thiết kế đồ họa tại đây khá là cao (so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Nhật) và chi phí sinh hoạt khi du học cũng là vấn đề đáng để các bậc phụ huynh và các bạn muốn du học cần lưu ý.

Học viện thiết kế Yokohama

Một trong những trường chuyên biệt về thiết kế còn điều đặc biệt khác đối với các sinh viên khi học tại đây là nhà trường thường xuyên giới thiệu và tư vấn việc làm cho sinh viên (Quá tuyệt vời cho những bạn muốn du học theo chương trình vừa học vừa làm). Ngoài ra sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa sinh viên còn được phép nộp đơn xin việc ngay tại Nhật Bản.

Đại học Osaka – chuyên ngành thiết kế đồ họa

 
Là một trong những ngôi trường danh tiếng của Nhật Bản được xếp hạng cao trên thế giới, chính vì vậy mà về chất lượng đào tạo là điểm cộng vô cùng lớn của đại học Osaka, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất là cao.
Bạn yêu thích ngôn ngữ và đang tìm ngành phù hợp để đi du học vậy tại sao bạn không tìm hiểu du học Nhật Bản ngành phiên dịch để có thêm lựa chọn cho mình ???
Ngoài ra còn có những trường khác được liệt kê dưới đây:
  • Đại học nghệ thuật Tama;
  • Đại học Mỹ thuật Muashino;
  • Cao đẳng kiến trúc Nikken;
  • Cao đẳng nghệ thuật ICS.

Bạn đang theo dõi bài viết về du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa được chia sẻ từ Trung tâm tư vấn du học Trí Việt. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về ngành thiết kế đồ họa bạn cũng có thể tìm hiểu về du học Nhật Bản trên website của Trí Việt nhé

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ