Du học Nhật Bản ngành Y đa khoa - Bác sĩ Việt phong cách Nhật

Du học Nhật Bản ngành Y đa khoa cũng như nghành điều dưỡng được người dân và chính phủ Nhật Bản vô cùng ưu ái và trân trọng bằng chứng là những học bổng những chế độ vô cùng hấp dẫn

Nhật Bản là quốc gia đang phải đối mặt với bài toán nan giải – sự già hóa dân số. Tính đến đầu năm 2019, tại Nhật Bản, những người trong độ tuổi từ 65 tuổi trở lên đã chiếm tới 50% dân số Nhật Bản và dự đoán con số này sẽ tăng mạnh trong những những năm tiếp theo.

Trong khi đó, chất lượng cuộc sống của người Nhật lại luôn nằm trong top đầu của thế giới. Và lí do đơn giản là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ rất cao.

Nhật Bản đang đối mặt với vấn đề sự già hóa dân số

Tuy nhiên, do sự tụt giảm mạnh trong tỷ lệ dân số trẻ nên nguồn nhân lực phục vụ các ngành nghề trong nước luôn trong tình trạng thiếu hụt và ngành Y đa khoa, y dược cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế, lựa chọn đi du học ngành y khoa, y dược là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn du học Nhật Bản. Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, cử nhân ngành điều dưỡng luôn muốn thách thức bản thân vươn xa hơn với ước mơ đi du học Nhật Bản ngành y thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Một trong những ngành được ưu đãi nhiều từ cơ chế làm thêm, học bổng, công việc sau tốt nghiệp không kém ngành Y chính là du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Quan hệ Việt – Nhật ngày càng thân thiết về mọi mặt. Hơn nữa, người Nhật rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam.Vì thế, trong tương lai không xa, Nhật Bản sẽ xây dựng thêm nhiều viện dưỡng lão Nhật Bản tại Việt Nam nên dù bạn muốn làm việc ở Nhật Bản hay Việt Nam thì con đường vẫn rộng mở đối với bạn. Do vậy, đây thực sự là một ngành tiềm năng cho các bạn du học sinh muốn trở lại Việt Nam cống hiến cho quê hương.

Đăng kí tuyển sinh du học ngành điều dưỡng là một nhân chứng cho một tương lai ổn định sau này. Thậm chí ngay cả khi chưa tốt nghiệp ra trường thì bạn cũng có thể đi làm thêm tại các bệnh viện hay các viện dưỡng lão với mức lương khoảng từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng. Còn sau khi ra trường, sinh viên sẽ được đảm bảo 100% việc làm tại cac viện dưỡng lão, các bệnh viện tại Nhật với mức lương từ 40- 50 triệu đồng/ tháng.

Du học ngành Y tại Nhật Bản

Ngoài ra, khi đi du học Nhật Bản ngành y thì bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại nhất nhì của thế giới. ngoài những giờ học trên lớp thì sinh viên có thể có những trải nghiệm thú vị khác về văn hóa Nhật Bản với người bản xứ và những du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với riêng ngành y có rất nhiều chương trình học bổng dành riêng cho ngành y và nếu bạn quan tâm bạn có theo dõi tại bài viết học bổng du học Nhật Bản.

Ngành nghề bạn học sẽ được cấp bằng quốc tế, dù bạn đến đâu thì bạn vẫn được công nhận. Hơn nữa, với nhiều ngành nghề đa dạng như:

  • Phương pháp điều trị,
  • Phục hồi sứ khỏe,
  • Chuyên sâu y đa khoa,… bạn có thể thoải mái chọn lựa ngành học yêu thích cho bản thân.

Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản và yêu thích ngành y thì hãy comment ý kiến của bạn xuống phía dưới bài viết hoặc nhấn vào nút đăng ký phía dưới.

Đăng ký du học nhật bản ngành y

Bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc thì đừng ngần ngại để lại thông tin phía dưới, trung tâm du học Trí Việt sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí nhé.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ