Kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản từ TRIVIETSSD

Xin visa du học Nhật Bản chưa bao giờ là dễ dàng. Áp dụng chính xác những kinh nghiệm được Trí Việt chia sẻ trong bài viết này bạn chắc chắn sẽ có visa du học Nhật Bản trong tay.

Bước đi quyết định việc bạn có thể đến Nhật Bản học tập và làm việc hay không? Bước đi chiếm đến 50% sự thành công của một chương trình Du học Nhật Bản. Đó chính là việc xin visa du học Nhật Bản. Kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản thành công sẽ được Trí Việt chia sẻ dưới đây với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Du học Nhật Bản.

Kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản thành công

Một trung tâm du học tốt không được đánh giá ở người tư vấn hay, cam kết 100% sẽ mang lại cho bạn thấy điều gì,…Bạn hãy đánh giá trung tâm du học ấy đã đạt được kết quả như thế nào. CTY TRÍ VIỆT tự hào hoạt động 10 năm trong lĩnh vực Du học và Đào tạo ngoại ngữ sẽ giúp đỡ, định hướng để các bạn học viên thực hiện ước mơ của mình.

TRIVIETSSD chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin visa để có thể đạt được kết quả xin visa thành công. Vậy xin visa Du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị những gì?

Hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ hồ sơ sau đây:

  • Đơn yêu cầu xin cấp visa
  • Hộ chiếu
  • Tư cách lưu trú
  • Ảnh
  • Giấy báo nhập học

Bạn có thể tham khảo Điều kiện xin visa Du học Nhật Bản cần những gì ?

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ trên đây, bạn hãy chuẩn bị kiến thức và tâm lý thật vững để vượt qua kỳ thi phỏng vấn Đại sứ quán Nhật Bản. Mọi kiến thức đã được thầy cô tại trung tâm TRÍ VIỆT chuẩn bị qua bài giảng hằng ngày cùng quá trình ôn tập.

  • Bạn có thể tham khảo Một số câu hỏi phỏng vấn ĐSQ 

Nếu như chỉ chuẩn bị những thông tin hồ sơ hay kiến thức trên thì bạn đã có thể đỗ visa cho chuyến Du học Nhật Bản. Nhưng không phải bạn nào cũng có thê chuẩn bị đầy đủ hoặc thuận lợi. TRIVIETSSD chia sẻ cùng bạn một số thông tin kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản tại TRIVIETSSD qua mỗi kỳ bay có thể giúp các bạn dễ dàng hơn.

Xin visa du học Nhật bản chưa bao giờ đơn giản đến thế

Đầu tiên, chắc hẳn các bạn luôn quan tâm xin visa du học Nhật Bản mất bao lâu? Thông thường các bạn sẽ mất thời gian nhận kết quả trong 8 ngày làm việc của Đại sứ quán. Nhưng hiện này thời gian nhận kết quả có thể kéo dài hơn và sẽ được Đại sứ quán thông báo trước cho các bạn du học sinh.

Bạn hãy nắm rõ quy trình yêu cầu xin visa của Đại sứ quán. Bạn đã biết, khi bạn chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ nhưng bạn cần một chứng nhận văn bằng (VN – NARIC) có kết quả tại ĐSQ thì bạn mới đủ điều kiện xin cấp visa.

Vậy kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản là hãy nhanh chóng chứng thực văn bằng từ khi bạn bắt đầu gửi hồ sơ hoặc sớm hơn vì thời gian chứng thực mất hơn 1 tháng. Nếu chứng thực quá muộn bạn sẽ không có kết quả, đồng nghĩa không đủ điều kiện xin visa du học Nhật

Kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản mà bạn cần trang bị tiếp theo là hãy ôn luyện kiến thức một cách tổng hợp, nhờ sự giúp đỡ của thầy cô từ thời gian bạn biết mình đã đỗ tư cách lưu trú Nhật. Để có kết quả hoàn hảo hơn, bạn hãy học chắc kiến thức ngay từ buổi đầu tiên vì kiến thức phỏng vấn ĐSQ của bạn là tất cả kiến thức mà không loại trừ bài học nào cả.

Khi bạn đi phỏng vấn ĐSQ mà bạn không biết kỳ này sẽ phỏng vấn hay làm bài test thì cũng đừng e ngại.Kinh nghiệm xin visa chia sẻ cho bạn là hãy chuẩn cả hai phương án với bút chì, tẩy để có thể hoàn thành bài thi viết. Chuẩn bị tâm lý tự tin, kiến thức để vượt qua vòng phỏng vấn nhé.

Bạn hãy lưu ý những thông tin của hồ sơ là những thông tin quan trọng, vậy nên bạn hãy học thêm và ghi nhớ thông tin hồ sơ như: Chứng minh tài chính, lịch học, lý do du học, trình độ tiếng Nhật.

Các bạn chú ý về cách khai form xin visa du học Nhật Bản nhé. Trong hồ sơ xin cấp visa thì form khai xin visa ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả xin visa. Hiện nay  có 2 mẫu form khai thông tin là có mã QR và không có mã QR.

Nếu sử dụng tờ khai có mã QR, bạn cần dùng phần mềm Acrobat để đọc mã và điền vào tờ đơn. Sau khi bạn điền chính xác, ô mã vạch sẽ tự động to ra và cho phép bạn in form khai ra.

Nếu sử dụng tờ khai không có mã QR thì bạn có thể điền trực tiếp.

Lưu ý:

  • Dán hình góc trên bên phải
  • Đánh máy hoặc viết tay bằng chữ in hoa
  • Mọi thông tin bạn cần điền chính xác theo thông tin khớp với hộ chiếu và các giấy tờ hồ sơ

Như vậy các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin từ kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản tại TRIVIETSSD để các bạn có thể xin thành công visa của mình. TRÍ VIỆT tự tin có thể hướng dẫn thủ tục nhanh và chính xác, không chỉ vậy, TRÍ VIỆT là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ giúp chó bạn phỏng vấn ĐSQ thành công.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, bằng kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản - Du học TRÍ VIỆT cũng cấp các thông tin lưu ý từ các khóa đào tạo giúp bạn có thêm kinh nghiệm lưu ý khi xin visa Du học Nhật Bản. Chúc các bạn thành công.

Mọi chi tiết liên hệ HOTLINE: 0868.332.768 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ