Cần chuẩn bị hành lý đi du học Hàn Quốc những gì?

Cần chuẩn bị hành lý đi du học Hàn Quốc những gì? là những băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh và bạn du học sinh. Bởi với rất nhiều du học sinh và các bậc phụ huynh đây là lần đầu mà con em họ chuẩn bị sinh sống tại nước ngoài

Mỗi khi đi đâu xa nhà chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều phải chuẩn bị những vật dụng thiết yếu nhất nhằm thuận tiện nhất tại nơi mình sẽ đến. Nếu như chúng ta từ thành phố về quê hay đi du lịch đâu đó hoặc ngay cả việc chuyển đến một địa điểm nào đó khác thì rất dễ dàng hơn rất nhiều so với việc ở nước ngoài phải không nào?

Vậy chuẩn bị hành lý du học Hàn Quốc cho chuyến bay đầu tiên xa nhà thời gian dài cần mang những gì? Chúng ta sẽ điểm lại cùng nhau để chuẩn bị một chuyến đi xa đầy đủ và trọn vẹn nhé.

Hành lý du học Hàn Quốc

Đầu tiên để có một chuyến đi dài, ngồi máy bay 5 – 6 tiếng đồng hồ sau đó chúng ta có 1- 3 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc thì hành lý cần mang theo sẽ luôn luôn chú trọng những thứ cần thiết nhất.

Hành lý du học Hàn Quốc không thể thiếu 

Để trả lời cho việc du học Hàn Quốc nên mang gì thì đây, các bạn cần

Các loại giấy tờ mang theo

  • Giấy tờ tùy thân: Đây là những loại giấy tờ bắt buộc cần phải mang theo trong hành lý đi du học Hàn Quốc. Những giấy tờ đó chính là: chứng minh thư nhân dân, Visa, vé máy bay, những vật dụng bất ly thân luôn phải mang theo bên mình của riêng từng người.
  • Ảnh thẻ: Bạn nên chuẩn bị một số loại ảnh 2x3, 3x4; 4x6 bởi trong quá tình học sẽ cần đến những ảnh này để làm hồ sơ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi vừa mới bước chân tới đất nước Hàn Quốc.

Tiền mặt

Ngoài số tiền có trong tài khoản để chi trả cho việc sinh hoạt, bạn nên chuẩn bị một ít tiền Won hoặc USD để thuận tiện cho việc chi tiêu khi sang tới Hàn Quốc.

Đồ dùng cá nhân

Trong hành lý đi du học Hàn Quốc không thể thiếu đó chính là những đồ dùng cá nhân như những vật bất ly thân.Đó có thể là những món đồ bạn đã dùng từ Việt Nam, món đồ cá nhân bạn được tặng,…. Bạn nên mang theo một ít quần áo ấm để mặc, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, các độ dùng khác trong hành lý du học Hàn Quốc của bạn chỉ cần mang theo 1 số lượng nhỏ, mỗi thứ 1-2 cái đủ dùng trong thời gian đầu mình chưa quen với môi trường bên đó.

Các loại thuốc

Đây là điều vô cùng quan trọng bởi quá trình khám chữa bệnh của Nhật Bản khá mất thời gian và trải qua nhiều công đoạn. Do đó, bạn nên chuẩn bị một số loại thuốc phổ biến như đau đầu, đau bụng, đi ngoài, cảm cúm…. Để phòng những lúc ốm đau bất chợt mà bạn chưa thông thuộc việc khám chữa bệnh ở bên Nhật.

Hành lý du học Hàn Quốc còn là kiến thức và năng lực tiếng Hàn

Hành lý du học Hàn Quốc cần chuẩn bị khác

Dù bố mẹ có chuẩn bị cho bạn rất nhiều thứ nhưng đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị nhất đó chính là kiến thức và năng lực tiếng Hàn. Bạn sẽ không thể phát triển lâu ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lĩnh vực nào nếu như khả năng tiếng của bạn yếu kém. Đi du học Hàn Quốc là mong muốn được vươn xa, được thay đổi vậy nên hành lý du học Hàn Quốc cần thiết nhất bạn cần chuẩn bị đó chính là tiếng Hàn. Một trình độ Topik 2-3 thậm chí cao hơn sẽ mang đến cho bạn ước mơ rộng lớn và công việc với mức lương đáng mơ ước.

Chuẩn bị Vật chất, chuẩn bị tinh thần là hai yếu tố mà bất cứ bạn du học sinh nào khi đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị. Hành lý đi du học Hàn Quốc cần mang nhất hi vọng các bạn hãy luôn ghi nhớ để chuẩn bị cho mình thật tốt với chuyến bay xa.

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng không biết du học Hàn Quốc cần mang theo những gì thì bạn có thể tìm tới Du học Trí Việt để được tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới các bạn nhũng thông tin quan trọng, cần thiết nhất trong quá trình đi du học tại Nhật Bản. Mọi thông tin liên hệ bạn có thể thông tin cho chúng tôi qua hotline: 0868 332 768  để nhận tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc liên hệ:

CTY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC GIẢI PHÁP THÔNG MINH TRÍ VIỆT

  • Địa chỉ: Số 192 đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. HàĐông, TP. Hà Nội
  • website http://trivietssd.com.vn

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ