Làm sao để chọn được một công ty du học uy tín chất lượng

Du học từ lâu đã trở thành điều quá quen thuộc đối với chúng ta. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều công ty du học mọc lên tràn lan. Chính vì vậy mà chúng ta sẽ đặt ra một câu hỏi rằng làm sao để chọn được một công ty du học uy tín chất lượng? Bởi lẽ chọn được một công ty du học uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng, vì đó là nơi mà bạn sẽ gửi gắm niềm tin, thời gian và tiền bạc. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có một nhận định rõ nét nhất cho bản thân mình nhé!

Chúng ta sẽ đánh giá một công ty tư vấn uy tín chất lượng theo các tiêu chí sau:

Công ty tư vấn du học, học nghề uy tín chất lượng có hoạt động rõ ràng

  • Công ty tư vấn du học uy tín có địa chỉ, trụ sở rõ ràng, cơ sở vật chất chuyên nghiệp
  • Ngoài ra, công ty tư vấn uy tín chất lượng sẽ đầu tư thêm " văn phòng online" với hệ thống website, fanpage,… Nơi cũng câp những thông tin hữu ích về sản pẩm, cũng như quá trình họat động của công ty một cách công khai, rõ ràng, minh bạch

Công ty tư vấn du học, học nghề uy tín chất lượng có định hướng chọn trường đa dạng, phong phú

Một công ty tư vấn du học, học nghề uy tín chất lượng thay vì hướng học sinh đến một ngôi trường nào đó ít tên tuổi, chất lượng giảng dạy kém mà họ liên kết để hưởng hoa hồng cao

Công ty tư vấn du học uy tín chất lượng

Thì học sẽ tìm hiểu kĩ nhu cầu của các em học sinh cũng như điều kiện kinh tế gia đình, học lực của các em để tư vấn cho các em một trường phù hợp mà uy tín chất lượng. Bên cạnh đó tư vấn viên không ngần ngại chia sẻ các thông tin mà họ có, phân tích ưu nhược điểm của mỗi trường để phù hợp hơn với mỗi bạn học sinh và gia đình sẽ có cái nhìn rõ ràng để đưa ra được quyết định cuối cùng.

Thông tin chi phí minh bạch

Nhân viên tư vấn tại các công ty uy tín chất lượng sẽ giải thích rõ ràng cho khách hàng các khoản phí phải chi trả và nguồn thông tin minh bạch của các khoản phí đó.

Trình độ tư vấn viên

Bạn nên quan sát để ý thái độ tư vấn của chuyên viên tư vấn, học có thực sự hiểu rõ những sản phẩm của công ty mình, tư vấn có rõ ràng và họ có kinh nghiệm hay có những học viên đã từng thành công khi đi theo chương trình của họ hay không. Ngoài ra họ chính là người định hướng cho chúng ta có một hướng đi đúng đắn nhất nên hãy xem họ có biết sàng lọc những thông tin quan trọng nhất với học viên hay vạch ra cho chúng ta một hướng đi đúng đắn phù hợp với bản thân mình hay không?

Liên kết với những trường Đại Học Cao Đẳng Hàn Quốc Nhật Bản

Công ty tư vấn du học, học nghề uy tín duy trì quan hệ lâu dài với học sinh

Các công ty uy tín đều có một dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản từ trước, trong và sau khi khách hàng của mình đã đi du học thành công. Họ luôn đồng hành với du học sinh sớm hòa nhập với mội trường mới, hỗ trợ việc làm thêm và tạo điều kiện hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.

Công ty du học và đào tạo ngoại ngữ Trí Việt tự tin là một công ty hàng đầu về lĩnh vực du học và xuất nhập khẩu,sẽ mang đến cho các bạn một sự hài lòng, một lộ trình phù hợp, thuận lợi với mục tiêu sự thành công của các bạn chính là thành công của công ty chúng tôi.

Chúc các bạn thành công !

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ