Điều kiện để du học Hàn Quốc mới nhất 2020

Điều kiện để du học Hàn Quốc mới nhất 2020 được tổng hợp và biên dịch giúp cung cấp thông tin mới nhất và chính xác nhất về điều kiện cần thiết đối với những ai quan tâm du học Hàn Quốc

Bất kỳ ai khi quan tâm đến du học Hàn Quốc thì phần lớn sau khi tìm hiểu về đất nước, con người, nền giáo dục Hàn Quốc thì sẽ quan tâm đến điều kiện du học Hàn Quốc.

Đặc biết trong khoảng thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên về du học hàn quốc cần điều kiện gì. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất về điều kiện du học Hàn Quốc.

Du học hàn quốc cần điều kiện gì?

du học hàn quốc cần điều kiện gì

Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Du học Hàn Quốc đã và đang trở thành một chương trình du học được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, để du học Hàn Quốc người học cần đảm bảo 2 điều kiện như sau:

  • Tiêu chuẩn về học vấn: với những du học sinh có học bổng thì dựa trên giấy chứng nhận học bổng, đối với những học sinh liên kết trao đổi thì chỉ cần giấy giới thiệu của nhà trường. Đó là những trường hợp học bổng và liên kết trao đổi học sinh, còn đối với những học sinh thông thường thì chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và có bằng tiếng đạt Topik 3 (bạn sẽ mất khoảng 1 năm để học tiếng)
  • Tiêu chuẩn về tài chính: Với học sinh tự túc thì người bảo lãnh của học sinh phải đảm bảo tài chính trên 10.000 USD

Những điều cần biết khi du học Hàn Quốc

Bên cạnh câu hỏi Du học hàn quốc cần điều kiện gì bạn cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng trước khi đi du học Hàn Quốc như sau:

  • Các trường đại học tại Hàn Quốc luôn sẵn sàng chào đón du học sinh nước ngoài nhằm nâng cao thương hiệu, hình ảnh cũng như danh tiếng của mình. Chính vì vậy các trường đại học Hàn Quốc thường không giới hạn số lượng sinh viên quốc tế.

Du học hàn quốc cần điều kiện gì

Du học Hàn Quốc – cơ hội phát triển hàng đầu

  • Khi học tại Hàn Quốc bạn phải thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Hàn, các lớp tiếng anh chỉ khoảng 25 – 30% chính vì vậy bạn cần trau dồi cho mình lượng tiếng đầy đủ để tiếp thu bài học hiệu quả nhất.
  • Học phí cũng như chi phí ăn ở tại Hàn Quốc khá rẻ, theo thực tế cho thấy khi học tại Hàn 1 năm du học sinh chỉ mất khoảng 130 triệu đồng, nếu ở ký túc xá thì chi phí này còn rẻ hơn cả.
  • Nên lựa chọn trường đại học phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của mình bởi mỗi trường đại học ở Hàn Quốc lại có đặc điểm, chuyên ngành khác nhau.
  • Nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đã và đang du học tại Hàn Quốc
  • Nên vừa học vừa làm để học hỏi kinh nghiệm từ cuộc sống, giúp đỡ phần nào chi phí từ gia đình.

Du học hàn quốc cần điều kiện gì

Môi trường học tập tại Hàn Quốc

Với những chia sẻ trên đây về điều kiện để du học Hàn Quốc từ trung tâm tư vấn du học Trí Việt hi vọng rằng bạn đã có được thông tin hữu ích nhất. Hãy sẵn sàng để du học Hàn Quốc ngay hôm nay cùng Trí Việt SSD

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ