Để đi du học nghề Hàn Quốc chi phí mất bao nhiêu?

Du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu? là một trong những rất nhiều băn khoăn, trăn trở của các bạn có ý định sang Hàn Quốc du học nghề. Bài viết dưới đây Trí Việt sẽ trả lời đầy đủ cho câu hỏi này

Có rất nhiều câu hỏi như du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu hay du học nghề Hàn Quốc có đắt hơn so với du học Nhật Bản? Nhưng có một điều ai muốn đi du học cũng sẽ biết rằng chi phí cho một chương trình du học sẽ tương ứng với ngành nghề mà chúng ta lựa chọn. Vậy du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu thì chúng tôi sẽ giới thiêu với các bạn ngay sau đây.

Để tham gia du học nghề Hàn Quốc, chúng ta sẽ cùng tìm hiều các khoản chi phí mà bất kỳ công ty nào cũng sẽ có để có một chương trình hoàn hảo đi du học Hàn Quốc. Như:

 • Chi phí học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam,
 • Chi phí xử lý hồ sơ,
 • Học phí,
 • Ký túc xá,
 • Vé máy bay
 • Và các khoản chi phí khác.

Các khoản chi phí để đi du học nghề Hàn Quốc

Bên cạnh việc bạn quan tâm du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu thì chúng ta cần đáp ứng điều kiện để có thể hoàn thiện hồ sơ du học nghề Hàn Quốc. Điều kiện cơ bản nhất để du học nghề Hàn Quốc là bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1-2 hoặc tham gia khóa học tiếng Hàn thời gian từ 4-5 tháng với chi phí khoảng 10 triệu cho việc học tiếng này. Thông thường các trung tâm nói chung và Trí Việt nói riêng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Các khoản chi phí du học nghề Hàn Quốc tại Việt Nam:

 • Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam: Thời gian học từ 4-5 tháng, bao gồm tiền học phí, ký túc xá, đồng phục sách vở. Tổng chi phí: 10 triệu đồng
 • Chi phí xử lý hồ sơ tại Việt Nam bao gồm: phí dịch vụ hồ sơ công ty du học Hàn, chi phí chứng mình năng lực tài chính, xin visa, vé máy bay du học sinh. Tổng chi phí khoảng 58 triệu đồng (Tùy vào tình trạng hồ sơ để đảm bảo về chi phí xử lý hồ sơ phù hợp với điều kiện tài chính gia đình).
 • Chi phí học phí trường Hàn Quốc: Tùy vào trường, ngành đào tạo của trường mà học viên lựa chọn nhà trường sẽ gửi thông báo invoice học phí để học viên chuyển tiền qua trường. Chi phí khoảng 100 – 140 triệu đồng.

Trong thông báo invoice gửi về cho học viên đã thông báo về các khoản chi phí như: Khám sức khỏe, bảo hiểm, nhập học, sách vở đồ dùng hoặc các khoản chi phí khác. Các khoản chi phí du học nghề Hàn Quốc này cũng tương ứng tùy trường yêu cầu đã bao gồm trong invoice hoặc học viên đóng tại trường sau khi sang du học nghề tại Hàn Quốc.

 • Chi phí Ký túc xá nhà trường: Việc ở ký túc xá tại các trường Hàn Quốc thời gian 4-6 tháng tùy vào trường. Chi phí cho việc ở ký túc xá khoảng từ 25 – 30tr/ kỳ ở(4-6 tháng)

Các khoản chi phí du học nghể Hàn Quốc khác

Sau khi các bạn sang Hàn Quốc du học nghề, thông thường các bạn du học sinh nên chuẩn bị thêm cho mình một khoản chi phí cho các sinh hoạt thường ngày của mình.

 • Các bạn có thể chuẩn bị chi phí tiền ăn của bản thân sẽ mất khoảng 200 – 270 USD/ tháng. Việc lựa chọn các món ăn tùy vào khẩu vị của mỗi bạn nên chí phí có thể cao hơn.
 • Các khoản chi phí như điện thoại, du lịch tham quan khoảng 150 – 200 USD/ tháng

Như vậy có thể thấy du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu sẽ có mức chi phí cho việc học tập, hồ sơ, học phí, visa và vé máy bay là khoản chắc chắn cho mức chi phí từ khoảng 200 – 250 triệu đồng. Ngoài gia, các chi phí khác sẽ tùy thuộc vào sinh hoạt cuộc sống của du học sinh.

Nếu để nói du học nghề Hàn Quốc giá bao nhiêu thì giá mà các bạn nhắc đến sẽ là con số dao động cho từng chương trình. Mỗi trường Hàn Quốc các bạn lựa chọn du học nghề sẽ khác nhau, và khác nhau giữa các chuyên ngành. Các công ty hay các trung tâm du học nghề Hàn Quốc sẽ cam kết về hồ sơ cho các bạn để thực hiện ước mơ du học nghề của mình.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình du học Hàn Quốc nói chung và du học nghề nói riêng, các bạn liên hệ theo số điện thoại hotline: 0868 332 768 để được tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc liên hệ trực tiếp công ty:

 • Địa chỉ: số 192 đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0868 332 768
 • Website: http://trivietssd.com.vn

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ