Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành học khá hot cho các bạn du học sinh Hàn Quốc. Hầu hết các trường cao đẳng, đại học ở Hàn Quốc đều đào tạo ngành học này

Ngoài những ngành nổi tiếng như truyền thông, điện ảnh thì quản trị kinh doanh cũng không hề lép vế khi được rất nhiều du học sinh tin tưởng chọn lựa. Vậy đâu là lí do khiến quản trị kinh doanh trở nên “hấp dẫn” như vậy?

Lí do nên chọn ngành quản trị kinh doanh

Thứ nhất, kinh tế Việt Nam đang cố gắng phát triển với đầu tư quốc tế và tự do trao đổi thương mại. Chính vì thế mà ngành quản trị kinh doanh đang được ưu tiên lựa chọn.

Thứ hai, thực tế sự đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam rất mạnh mẽ. Hàng năm, Hàn Quốc đầu tư hàng trăm tỉ đồng vào Việt Nam với rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ như: Samsung, Huyndai,... Riêng hai khu công nghiệp của Samsung ở Thái Nguyên và Bắc Ninh năm 2016 đã tiếp nhận 2000 du học sinh Hàn Quốc về làm việc. Do đó, cũng dễ hiểu khi những du học sinh Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh có nhiều lợi thế hơn các sinh viên học chuyên ngành này ở Việt Nam.

Lý do du học ngành quản trị kinh doanh

Thứ ba, Khi đi du học Hàn Quốc có 5 trường Đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh được Business Education Accreditation công nhận nằm trong top các trường đại học đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Châu Á. Hơn nữa, tổ chức xếp hạng nền giáo dục tổng thể của Hàn Quốc nằm thứ 2 của thế giới, sau Phần Lan. Vậy thì bạn hãy yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng bằng cấp ở Hàn Quốc.

Các trường Đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh uy tín

Sau đây, trung tâm tư vấn du học Trí Việt sẽ giới thiệu cho các bạn 3 ngôi trường đại học có đào tạo chuyên ngành quản trí kinh doanh đáng để bạn theo học nhất xứ sở Kim Chi này

Trường đại học Myongji

Trường đại học Myongji có bề dày lịch sử hơn 70 năm và thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường nổi tiếng là trường tư thục với hệ thống giáo dụ chất lượng và đa dạng. Hiện nay, trường có 2 cơ sở đào tạo chính ở Seoul và Yoshin. Trường đại học Myongji gồm 9 trường Đại học với 45 khoa và chuyên ngành

Với hệ thống trường lớn và chất lượng như thế thì học phí sẽ như thế nào? Đối với ngành quản trị kinh doanh thì học phí như sau:

  • Đối với hệ Đại học:            3.429.000 Won/ kỳ
  • Đối với hệ Cao học:           4.300.000 – 5.700.000 Won/ kỳ

Trường đại học Sejong

Cũng là một trường đại học tư thục uy tín cho các sinh viên quốc tế nghiên cứu và học tập. Trường được thành lập vào năm 1940 với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng và đội ngũ giảng viên dạy chuyên ngành quản trị kinh doanh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trường đại học Sejong tập trung vào thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn Quốc.Mức học phí khi bạn theo học ở trường là:

  • Đối với hệ Đại học:                3.200$ - 5.400$ / kỳ
  • Đối với hệ sau Đại học:        4.000$ - 6.300$/ kỳ

Trường Đại học Kyonggi

Đây là ngôi trường đào tạo lâu đời nhất ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1947. Trường đại học Kyonggi được chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường đại học dân lập ở Hàn Quốc với hệ đào tạo 4 năm. Có hai địa điểm cho bạn lựa chọn để theo học ngôi trường danh tiếng này là: thủ đô Seoul và Suwon.

Ngành quản trị kinh doanh ở trường đại học Kyonggi  được chú trọn đầu tư với trang thiết bị hiên đại nhằm hỗ trợ cho sinh viên nghiên cứu chuyên sâu và thực hành. Học phí tại ngôi trường này là:

  • Đối với hệ Đại học:           4.000.000 Won/ kỳ
  • Đối với hệ Cao học:          4.500.000 Won/ kỳ

Trên đây là một số trường Đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh uy tín nhất Hàn Quốc. Hy vọng rằng qua bài viết này những thông tin du học Trí Việt cung cấp sẽ thật hữu ích cho các bạn đang tìm đường đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh. Còn gì thắc mắc hay băn khoăn, đừng ngần ngại gọi cho trung tâm Trí Việt qua SĐT: 0868.332.768 hoặc bạn để lại form đăng ký phía dưới để được tư vấn miễn phí nhé.


 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ