Du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế

Bạn nghĩ sao nếu học ngành kinh doanh quốc tế tại một trong những quốc gia hùng mạnh nhất về Kinh tế? Nếu bạn đang lựa chọn ngành nào để du học Nhật Bản thì Ngành kinh doanh quốc tế là một gợi ý không hề tồi

Kinh tế phát triển mạnh kéo theo hàng loạt các ngành nghề khác cũng được đà tăng vọt, trong số đó không thể không nhắc tới ngành kinh doanh quốc tế. Với việc nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng tăng cao cùng với đó là toàn cầu hóa về kinh tế, tự do hóa thương mại đã khiến cho du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế

Cùng trung tâm du học Trí Việt tìm hiểu về ngành nghề này nhé!

Ngành kinh doanh quốc tế là gì?

Ngành kinh doanh quốc tế được đánh giá là một ngành học vô cùng năng động, không thể thiếu ở bất kì quốc gia nào. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu rằng ngành kinh doanh quốc tế là toàn bộ các hoạt động giao dịch cũng như kinh doanh được thực hiện giữa các nước, giữa các tổ chức, giữa các cá nhân với nhau.

Trong những thập kỉ gần đây, ngành nghề này bùng nổ một cách mạnh mẽ và nó cung cấp nguồn nhân lực cho hầu hết các ngành nghề khác trên thế giới. Đến đây thì bạn cũng hiểu được một phần nào đó tầm ảnh hưởng của ngành nghề này đối với sự phát triển của mỗi tổ chức, mỗi công ty và rộng hơn hết là mỗi quốc gia.

Thực chất khái niệm ngành kinh doanh quốc tế không phải là điều gì quá xa lạ hay khó hiểu, nó là một ngành nghề cụ thể cũng như một việc làm cụ thể mà nhu cầu cần lực lượng lao động rất lớn.

Ngành kinh doanh quốc tế học những gì?

Khi chọn theo học ngành kinh doanh quốc tế ở một đất nước phát triển kinh tế như Nhật Bản thì bạn sẽ không có gì phải lo lắng về chất lượng giáo dục nơi đây. Ở một đất nước có nền giáo dục dẫn đầu thế giới, luôn đào tạo ra những cử nhân chất lượng được cả thế giới công nhận.

Ngành kinh doanh quốc tế học những gì?

Bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về kinh doanh, luật quốc tế và môi trường kinh doanh quốc tế, hoạt động xuất – nhập khẩu,… qua những môn học bổ ích và thú vị như: kinh doanh quốc tế, kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương, đầu tư quốc tế, tài chính quốc tế,…

Bên cạnh đó, kiến thức ngành kinh doanh sẽ giúp bạn có được nền tảng về quản trị kinh doanh, những vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, tranh chấp trong thương mại quốc tế, cách thức xâm nhập thị trường nước ngoài, những vấn đề về hội nhập toàn cầu, tự do hóa thương mại,…

Một số trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế ở Nhật Bản

Đại học Osaka Nhật Bản

Đại học Osaka được thành lập với phương châm đào tạo con người theo hướng quốc tế hóa. Học tập tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được học tập với phương pháp giảng dạy quốc tế toàn diện.

Hiện nay trường có liên kết đào tạo với 32 trường đại học trên thế giới. 700 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Khoa kinh doanh quốc tế của trường cũng được đào tạo toàn diện theo mô hình đào tạo của quốc tế. Lựa chọn du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế bạn sẽ có cơ hội:

  • Học bổng 50.000 yên/tháng.
  • Không cần thi EJU vẫn được học chuyên ngành

Một số ngành khác được đào tạo bài bản tại đại học Osaka

Đại học Tokyo Nhật Bản

Đại học Tokyo tọa lạc giữa thủ đô Tokyo. Đây là một trong 7 trường đại học quốc gia uy tín nhất của Nhật Bản. Đây là trường đại học tổng hợp đào tạo đa ngành. Trong đó có ngành kinh doanh quốc tế được giảng dạy và đào tạo rất chuyên sâu và bài bản.

Trường đại học Tokyo

Ban có thể đăng ký du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế tại ngôi trường này cũng là một lựa chọn sáng suốt.

Một số ngành khác được đào tạo bài bản tại đại học Tokyo

Trường Cao đẳng kinh doanh quốc tế Tokyo Nhật Bản

Website: http://www.tibc.jp/

Trường Cao đẳng kinh doanh quốc tế Tokyo (International School of Business) được thành lập vào năm 1986. Đây là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế lâu đời nhất Nhật Bản. Tọa lạc ngay tại thủ đô Tokyo – trung tâm kinh tế của Châu Á. Đây chính là môi trường năng động để bạn học hỏi.

Du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế tại đây bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tân tiến nhất về ngành kinh doanh. Cơ hội nhận những suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Học phí của trường là 560.000 Yên/năm.

Trên đây là một số thông tin mà du học Trí Việt muốn chia sẻ với các bạn có ý định đi du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế. Nếu bạn còn gì băn khoăn hay thắc mắc, đừng ngần ngại để lại thông tin phía dưới, du học Trí Việt sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí nhé.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ