Lợi thế của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học khi du học Nhật Bản

Du học Nhật hiện nay đang là một xu thế, bởi Nhật bản không những là một quốc gia có nền kinh tế đứng trong top đầu thế giới, mà còn là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu và bạn hoàn toàn có thể có một công việc dễ dàng chỉ sau 3 tháng học tiếng.

Du học Nhật hiện nay đang là một xu thế, bởi Nhật bản không những là một quốc gia có nền kinh tế đứng trong top đầu thế giới, mà còn là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu và bạn hoàn toàn có thể có một công việc dễ dàng chỉ sau 3 tháng học tiếng. 

Nhật Bản

Đối với  sinh viên đã có bằng cao đẳng, đại học, với vốn kiến thức có sẵn của mình trong những năm học trên ghế nhà trường, các bạn có lợi thế rất lớn so với các bạn tốt nghiệp THPT khi lựa chọn du học Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp Nhật ngữ hoặc đang trong thời gian học nhưng tiếng Nhật của bạn đạt mức N3 – N2, bạn có thể sử dụng bằng cấp của mình để xin vào một công ty nào đó ở Nhật.

Sau khi ký kết hợp đồng lao động bạn sẽ được công ty nơi mình làm việc bảo lãnh chuyển đổi visa du học sang visa lao động. Mức lương của người du học có bằng cao đẳng đại học cũng cao hơn người tốt nghiệp THPT du học, đặc biệt đối với các bằng kỹ sư.

Chính vì vậy, hãy tận dụng bằng cấp và kiến thức của mình để có được một việc làm tốt với mức lương cao tại một đất nước phát triển tốp đầu thế giới.

Tốt nghiệp THPT

Học tiếng tại Việt Nam (6 tháng)

Học tiếng ở Nhật (1 – 2 năm)

Học chuyên ngành tại Nhật Bản

Đi làm

Tốt nghiệp cao đẳng,

đại học

Học tiếng ở Nhật (3 tháng – 1 năm)

Đi làm

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy trình du học

Có một vài lưu ý khi chuyển đổi visa du học sang visa lao động mà bạn cần ghi nhớ:

  • Nếu bạn sử dụng hồ sơ giả (làm bằng cấp giả…) thì sẽ không làm chuyển đổi visa được.
  • Nếu bạn chỉ xin được việc làm thêm ở Nhật thì sẽ không được chấp nhận làm chuyển đổi visa lao động.
  • Trong quá trình đợi xét visa, có thể bạn sẽ bị rợt visa với nhiểu lí do. Nhưng nếu lý do từ phía công ty bạn đang làm thì bạn có thể xin vào một công ty khác và xin xét lại visa.
  • Không phải hợp đồng lao động nào cũng được cục xuất nhập cảnh Nhật bản xét chuyển đổi visa.
  • Ngành học ở Việt Nam không liên quan gì tới việc làm ở Nhật thì khả năng chuyển đổi visa cũng không cao.

Thực tế việc xin chuyển đổi visa du học Nhật Bản sang visa lao động không hề khó nếu bạn làm đúng quy trình, quy định. Điều kiện là bạn phải xin việc ở một công ty và có hợp đồng lao động.

Công ty TNHH XNK và phát triển giải pháp thông minh Trí Việt

  • 192 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông
  • Hotline: 098868.332.768

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ