Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà không cần biết chút gì tiếng Hàn

Du học Hàn Quốc mà không phải dùng bất kỳ tiếng Hàn nào!. Đó là sự thất nếu bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh bất kể bạn có nói được bất kỳ câu Hàn nào hay không.

Muốn du học Hàn Quốc nhưng bạn chỉ có chứng chỉ tiếng Anh và chưa học tiếng Hàn, liệu bạn có thể du học Hàn Quốc? Bên cạnh đó, bạn không có kinh phí để du học Hàn Quốc tự túc, bạn cần có học bổng toàn phần 100%. Những điều tưởng chừng như không tồn tại sẽ cực kì dễ dàng khi các bạn đến Trung tâm du học Hàn Quốc Trí Việt để biết thêm thông tin về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

  • Có nên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Những điều cần lưu ý khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Khi theo học chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng anh nghĩa là bạn sẽ sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình học tập. Và tất nhiên giáo trình bạn sử dụng cũng viết bằng tiếng Anh. Hãy hình dung như bạn đi du học Anh vậy, trong quá trình học tập của bạn sẽ không liên quan gì đến tiếng Hàn.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, ban sẽ được ưu tiên ở kí túc xá của trường. Mà bạn biết đấy, ở kí túc xá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn là việc phải thuê ở ngoài. Hơn nữa ở kí túc xá tức là ở gần trường nên việc đi học của bạn bớt vội hơn, bạn có thể ngủ nướng thêm một chút so với những bạn đi trọ.

Mặc dù là sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập nhưng bạn cũng cần có vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể giao tiếp trong đời sống thường ngày bởi lẽ đâu phải người Hàn Quốc nào cũng có thể giao tiếp bằng tiếng anh. Vì thế bạn cũng nên học một khóa tiếng Hàn giao tiếp cơ bản để giảm bớt khó khăn khi sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Mặc dù là đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng biết tiếng Hàn cũng là điều rất là cần thiết.

Tham khảo thêm: Khóa học tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm Trí Việt

Ngoài ra, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì bạn cũng được phép làm thêm 28h/ tuần trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học mà bạn thành thạo 2 ngoại ngữ cùng lúc thì cơ hội ở lại xứ sở Kim Chi làm việc sẽ rất cao với mức lương hấp dẫn.

Lợi ích của việc du học hàn quốc bằng tiếng Anh

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

  • Bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực khá, giỏi.
  • Ngoài ra, nếu bạn theo học hệ đại học, thạc sỹ thì bạn cần có thêm chứng chỉ IELTS  từ 5.5 đối với hệ đại học và từ 6.0 đối với hệ thạc sỹ.
  • Quan trọng không kém đó là bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một khoản tài chính vững chắc để trang trải cho cuộc sống bên đất Hàn.
  • Hơn nữa bạn cũng cần đảm bảo rằng mình có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao phổi, viêm gan B.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Đây là vấn đề mà được nhiều bạn quan tâm và băn khoăn nhiều nhất. Học bổng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào trình độ ngoại ngữ của bạn. trình độ bạn càng cao thì dĩ nhiên khả năng nhận được học bổng toàn phần của bạn càng cao.

Đối với học kì đầu tiên:

  • Bạn có IELTS 5.5, bạn sẽ nhận được 40% học bổng toàn phần.
  • Bạn có IELTS 6.5 trở lên, bạn nhận được 100% học bổng.

Học kì thứ 2 trở đi sẽ dựa vào kết quả học tập (GPA) của bạn ở kì đầu để xét học bổng:

  • GPA 3.5, bạn nhận được 100% học phí.   
  • GPA 3.0 – 3.5, bạn nhận 60% học phí.           
  • GPA 2.5 – 3.0, bạn nhận 40% học phí.

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào hay thắc mắc nào liên quan đến học tiếng HànDu học Hàn Quốc bằng tiếng  Anh thì đừng ngần ngại liên hệ tới trung tâm Trí Việt SSD theo số điện thoại 0868.332.768 hoặc điền thông tin của bạn xuống phía dưới form đăng ký để Trí Việt liên hệ tới bạn.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ