Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là một chương trình du học đặc biệt và vô cùng phù hợp với phần lớn điều kiện kinh tế của các gia đình các du học sinh Việt Nam. Vậy du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì? nó đặc biệt như nào?

Hình thức du học hàn quốc vừa học vừa làm không chỉ mang đến môi trường học tập tuyệt vời mà còn rèn luyện tinh thần tự giác, chuyên nghiệp cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Du học hàn quốc vừa học vừa làm Đã và đang trở thành một hình thức du học được rất nhiều các bậc phụ huynh hướng đến cho con em và học sinh tại Việt Nam lựa chọn.

Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Vậy Tại sao chúng ta nên lựa chọn hình thức du học vừa học vừa làm ngày tại đất nước Hàn Quốc, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Du học hàn quốc vừa học vừa làm là gì?

Trước khi đến với lý do nên du học hàn quốc vừa học vừa làm, Các bậc phụ huynh và học sinh cần hiểu rõ bản chất về hình thức du học này. Có quan điểm sai lầm rằng đây là một hình thức xuất khẩu lao động với danh nghĩa du học sinh, nó đơn giản chỉ là một hình thức  làm thêm cho học sinh sinh viên trong thời gian rảnh ngoài thời gian học tập tại trường.

Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì

Đây là một hình thức du học vô cùng hiệu quả không chỉ đem đến nền tảng kiến thức lý thuyết mà còn giúp các em có thêm khoản chi tiêu hàng tháng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình cũng như rèn luyện bản thân tác phong làm việc tự giác, chuyên nghiệp.

Du học hàn quốc vừa học vừa làm có những ưu điểm gì

Ưu điểm của hình thức Du học hàn quốc vừa học vừa làm chính là những lý do truyền hình thức du học này ngày càng phổ biến tại Việt Nam. cụ thể như sau:

 • Đất nước Hàn Quốc là một đất nước có môi trường học tập, làm việc năng động, hiệu quả và hiện đại bậc nhất trên thế giới
 • Khi du học tại Hàn Quốc học sinh được lĩnh hội những kiến thức lý thuyết từ căn bản đến cao cấp một cách hiệu quả nhất
 • Hình thức vừa học vừa làm giúp các em có thể rèn luyện được tinh thần tự lập, tự giác học tập cũng như chuyên nghiệp và nghiêm túc trong quá trình làm việc.
 • Giúp các em lĩnh hội được kinh nghiệm  từ cuộc sống một cách chân thật nhất
 • Nâng cao trình độ ngoại ngữ trong giao tiếp hàng ngày
 • Có cơ hội xin việc với mức lương cao tại đất nước Hàn Quốc
Ưu điểm khi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Chi phí (dự kiến) du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

So với mặt bằng chung về chi phí du học các nước châu á như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore thì chi chí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cũng không chênh quá nhiều. Chi phí rơi vào khoảng từ 160 – 230 triệu VNĐ (Tùy thuộc từng trường đóng học phí 6 tháng hay 1 năm,...)
Bạn có thể tham khảo chương trình du học Nhật bản vừa học vừa làm để có thêm những thông tin hữu ích về các chương trình du học tại Trí Việt
Tốt nhất ngoài số tiền như trên thì bạn cùng gia đình cũng nên chuẩn bị thêm một khoản chi phí để sinh hoạt trước khi xin được việc làm thêm. (Vậy nên, khi còn ở Việt Nam hãy chịu khó học tiếng Hàn Quốc thật tốt nhé)

Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Để được du học theo diện vừa học vừa làm, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:
 • Tốt nghiệp THPT thời hạn không quá 3 năm
 • Với các bậc Cao đẳng, Đại học độ tuổi yêu cầu phải dưới 28 tuổi.
 • Còn với bậc Sau đại học phải tốt nghiệp ngành chuyên môn và độ tuổi dưới 30 tuổi.
 • Điểm học lực từ 5.5 đến 6.0 trở lên
 • Phải có sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD, thời hạn mở sổ từ 3 đến 6 tháng kể khi nộp hồ sơ.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, quỳ thuộc vào yêu cầu từ phía nhà trường để làm hồ sơ du học. Tại Trí Việt, các bạn sẽ yên tâm chỉ cần học tập thật tốt còn mọi vấn đề khác Trí Việt sẽ lo giúp bạn.
 

Có thể nói rằng du học hàn quốc vừa học vừa làm là một cơ hội học tập, rèn luyện vô cùng hữu ích phù hợp với học sinh Việt Nam hiện nay. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với trung tâm tư vấn du học Trí Việt để có được những chương trìnhdu học chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc về chương trình du học hàn quốc vừa học vừa làm nói riêng và du học Hàn Quốc nói riêng vui lòng để lại thông tin xuống form đăng ký phía dưới hoặc liên hệ hotline: 0868.332.768

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trí Việt SSD sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Hình ảnh hoạt động

Công ty Trí Việt

video

ĐĂNG KÝ